CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM VỚI TÌNH YÊU GIA VỊ VIỆT

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Trí Việt Phát

Tối ngày 17 tháng 12 năm 2022 vừa qua, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Trí Việt Phát đã tổ chức “ Lễ Tất Niên & Lễ Kỷ Niệm 10 năm Thành Lập công ty” với sự tham sự của tập thể nhân viên công ty.

Trong chương trình công ty tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa và đặc biệt tổ chức các cuộc thi đua văn nghệ, chương trình bốc thăm cực hời.

Chặn đường 10 năm Trí Việt Phát

Bằng tình yêu mãnh liệt với các loại gia vị. Năm 2012, Trí Việt Phát được thành lập, bắt đầu sứ mệnh nâng tầm gia vị Việt.

Trải qua nhiều nổ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên đã giúp các sản phẩm Trí Việt Phát ngày càng được biết đến và chiếm trọn lòng tin của các đối tác và khách hàng.

Trải qua chặng đường 10 năm đầy tự hào 22.12.2012 – 22.12.2022, Trí Việt Phát rất biết ơn quý khách hàng đã luôn nhớ đến Trí Việt Phát. Nhớ đến các loại xốt ướp, xốt chấm, muối chấm và trà hòa tan mang thương hiệu Gungon, Guyumi và Wil.

Không dừng lại đó, Trí Việt Phát hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, mang đến giải pháp ăn ngon, nấu gọn cho người nội trợ và hơn hết là nâng tầm gia vị Việt trên thị trường quốc tế.

Lễ Kỷ niệm 10 năm và tất niên công ty kết thúc thành công tốt đẹp. Với mục tiêu phát triển và tạo ra các giá trị, sản phẩm tốt nhất đến Quý khách hàng sẽ là một phần cho hành trình thực hiện hóa mục tiêu Công ty.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 10 năm

Nguồn: Trí Việt Phát

 

Trả lời

098.7799.239