Vào Bếp Cùng Thiện Nhân Chinh Phục Làm Kim Chi Cải Bẹ Xanh

Các tín đồ mê nấu ăn trên tiktok chắc hẳn ai cũng biết đến Tiktoker Thiện Nhân qua hàng loạt video chia sẻ công thức nấu ăn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, công thức làm kim chi cải bẹ xanh siêu đơn giản mà Thiện Nhân chia sẻ được viral rất cao. Vậy công thức chế biến như thế nào?

Đôi nét giới thiệu Thiện Nhân

  • Thiện Nhântiktoker mang chất giọng đặc trưng khuấy đảo cộng đồng mê ăn Tiktok hiện nay. Gây ấn tượng qua cách trò chuyện dí dỏm và sáng tạo qua cách nấu ăn những món đặc sản ở miền Tây.
  • Sở hữu kênh tiktok với hơn 3,5 triệu lượt Follow và hơn 92 triệu lượt thích, nhiều video của chàng trai Miền Tây này nhanh chóng đạt viral.
  • Công thức nấu ăn mà Thiện Nhân giới thiệu thường không quá cầu kỳ, có thể chế biến ngay trong bữa ăn hằng ngày và đặc biệt phù hợp cho những ai đang học nấu ăn tại nhà vào mùa dịch.

Làm kim chi cải bẹ xanh ngon miệng chiêu đãi gia đình cùng Thiện Nhân

Quá ngán với món cải bẹ xanh làm dưa muối chua, Thiện Nhân đã vô cùng sáng tạo khi sử dụng nguyên liệu cải bẹ xanh để làm kim chi. Nghe thì khó nhằn khi thực hiện món ăn xứ Hàn, nhưng qua bàn tay sáng tạo của Thiện Nhân kimchi lại là chế biến vô cùng đơn giản.

Đơn giản hóa cách làm kim chi trong 2 bước. Thiện Nhân đã chia sẻ “bí kíp quan trọng” chính là gói Gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon rút ngắn mọi công đoạn muối kim chi.

Nguyên liệu chuẩn bị

Sơ chế nguyên liệu

  • Cải bẹ xanh rửa nước muối, bỏ lá sâu. Rửa sạch với nước rồi cắt khúc. Lấy phần thân bỏ bớt phần lá để khi muối kim chi sẽ ngon hơn.

  • Hành lá rửa sạch, cắt khúc.
  • Hành tím lột vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng

  • Sau đó, mang tất cả đi phơi nắng để khi muối được giòn hơn.
  • Lê mang đi gọt vỏ xong ép lấy phần nước.

Tiến hành làm kim chi

  • Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào thau, cho gia vị muối kim chi vào.
  • Bước 2: Sau đó, cho phần nước ép lê, thêm 1 muỗng nước mắm vào trộn đều tay.

Chỉ với 2 bước thực hiện đã làm xong mẻ kim chi rồi. Cuối cùng, bỏ vào hộp thủy tinh kín, ở nhiệt độ phòng từ 1-2 ngày là có thể sử dụng. Đặc biệt, ăn kèm với thịt kho là “ngon số dách”.

Chưa bao giờ mà việc muối kim chi lại dễ đến thế, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu tiến hành gói gọn trong vài bước với “gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon”. Nhanh tay học ngay công thức làm kim chi cải bẹ xanh, chế biến món ăn kèm cho gia đình thưởng thức với công thức và “bí kíp quan trọng” của Thiện Nhân mọi người nhé!

 

Trả lời

098.7799.239