Đầu bếp Nhật Hoshi Phan làm kim chi “độc đáo” bất ngờ

làm kim chi cùng Hoshi Phan

Là một tín đồ nấu ăn chắc hẳn bạn không thể không biết đến đầu bếp Hoshi Phan – với nhiều clip nấu ăn được viral. Bài viết hôm nay Hoshi Phan mang đến cho bạn công thức làm kim cho độc đáo. 

Đôi nét về Hoshi Phan

Hoshi Phan – đầu bếp Nhật nổi tiếng với các clip nấu ăn triệu view đã và đang khuấy đảo cộng đồng TikTok hiện nay.

Với cách chế biến món ăn tuy đơn giản nhưng vô cùng tài tình, qua bàn tay điêu luyện của Hot Tiktoker, dù món ăn quen thuộc cũng “Chuẩn 5 sao” dễ dàng.

Đặc biệt, Hoshi Phan còn thường xuyên chia sẻ các công thức, các mẹo nấu ăn cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Giúp các chị em nội trợ nấu nướng đơn giản và dễ dàng, để việc vào bếp “nhẹ tênh”.

Làm kim chi chỉ trong 2 bước cùng Hoshi Phan

Food Blogger Hoshi Phan hướng dẫn làm món kim chi “đơn giản” đến bất ngờ.

Đầu bếp Nhật Hoshi Phan

Muối kim chi là vấn đề căng não đối với những người mới học làm lần đầu. Vì nhiều lý do mà kim chi thường bị nhớt, mặn, chua,… thế nên việc căn chỉnh nguyên liệu, gia vị cũng như cách nêm nếm là điều không hề dễ dàng. 

Để không gặp hàng loạt những khó khăn trên, đầu bếp Hoshi Phan đã tìm ra “chân ái” giúp bạn muối kim chi thành công, đặc biệt tin chọn: Gia vị muối kim chi Gungon hoàn chỉnh tại Trí Việt Phát.

Làm kim chi chỉ trong 2 bước mà không cần phải nêm nếm hoặc thêm bất kỳ gia vị nào khác, kim chi vẫn chua cay hài hòa, cực kỳ ngon, giòn, chuẩn vị Hàn Quốc.

Đặc biệt, ngoài kim chi cải thảo truyền thống, Gia vị muối Kim chi hoàn chỉnh Gungon còn có thể dùng để chế biến rất nhiều loại kim chi khác, cho nàng thỏa sức sáng tạo khi vào bếp:

  • Kim chi dưa leo
  • Kim chi củ cải
  • Kim chi ngó sen, củ sen
  • Kim chi dưa cải…

Với tiêu chí đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản nhân tạo, không chứa màu tổng hợp. Yên tâm chăm sóc gia đình trong từng bữa cơm nhà.

Tham khảo: Hướng dẫn muối Kimchi “Lười” chỉ trong 2 bước.

Với công thức chế biến trên bạn có thể chế biến được món kim chi cực kỳ ngon miệng cho gia đình. Vậy còn chần chờ gì mà không bắt tay vào bếp thực hiện làm món kim chi cùng Hoshi Phan nào.

Nguồn: https://trivietphat.net/

Trả lời

098.7799.239