Gia Vị Muối Kim Chi Gungon Có Gì Khiến Gen Z Cũng Vào Bếp Trổ Tài

Trí Việt Phát Foods | Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gungon

Thời gian gần đây, mọi người thường giới thiệu với nhau về một công thức làm kim chi chỉ cần 2 bước là đã thành công. Và nguyên liệu không thể thiếu trong công thức đó chính là Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gungon! Ngay từ khi xuất hiện gói gia vị muối kim chi này đã gây sốt, tạo vô số cảm hứng đến GenZ cũng phải vào bếp để trổ tài.

Nhà Nhà Vào Bếp Làm Món Kim Chi Hàn Quốc

Trong thời gian giãn cách, không chỉ GenZ mà mọi người đã có được dịp thử sức mình với muôn vàn món ăn. Từ các món truyền thống quen thuộc cho đến các món “độc lạ” lần đầu xuất hiện. Dường như mọi người đã được khơi dậy lại tình yêu với nơi góc bếp. Thời gian gần đây nhiều chị em nội trợ lẫn các bạn genZ đã vào bếp trổ tài chinh phục món kim chi Hàn Quốc.

Tại sao mọi người lại quyết định tự tay thực hiện một món ăn có yêu cầu cao về nguyên liệu, thời gian lên men? Liệu có bí quyết nào giúp muối kim chi trở nên dễ dàng hơn chăng?

Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gugon là “vũ khí bí mật” giúp mọi người thành công món kim chi ngay lần đầu tiên mà chỉ mất hai bước.

Chị Ngọc chia sẻ:”Cả nhà chị đều yêu thích món kim chi cải thảo Hàn Quốc, tuy nhiên việc chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu theo công thức truyền thống chính là nỗi phiền muộn của chị. Vừa tốn rất nhiều thời gian để đi mua từng món, sơ chế, còn phải dọn dẹp khi xong. Nhưng từ khi có gia vị muối kim chi Gungon, việc thực hiện món ăn truyền thống này của chị như bước sang một trang mới. Tất cả các công đoạn chỉ gói gọn trong 2 bước, vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng.”  

Trí Việt Phát Foods | Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gungon
Từ ngày có gia vị muối kim chi gungon việc làm kim chi của Chị Ngọc đã bước sang trang mới đơn giản, tiện lợi chỉ trong 2 bước

Bạn Kiệt đã chứng minh rằng con trai cũng có thể vào bếp để nấu những món ăn ngon chiêu đãi người yêu thương của mình. Trót yêu món kim chi quốc dân từ những bộ phim Hàn Quốc nhưng quá trình làm nên món ngon quá nhiều “gian truân” cần biết bao nhiêu nguyên liệu và công đoạn nên cũng chẳng tự tin để vào bếp. Được người yêu mách nước cho gia vị gói kim chi hoàn chỉnh Gungon đầy đủ các gia vị cần thiết để muối kim chi nhanh gọn tiện lợi, không cần nêm thêm bất kỳ gia vị nào, dễ làm, bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm kim chi luôn đấy!

Trí Việt Phát Foods | Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gungon
Ai bảo con trai không thể vào bếp nấu món ngon chiêu đãi người mình yêu thương chứ

Gia Vị Muối Kim Chi Gungon Có Gì Để Chinh Phục Món Kim Chi Hàn Quốc Chỉ Trong 2 Bước?

Được chắt lọc từ các nguyên liệu cần thiết để tạo nên món kim Hàn Quốc như ớt, bột nếp rang, tỏi, gừng, hành, muối, bột tôm, chiết xuất nghêu, bột miso, bột nấm, bột cà chua,… Gói gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí & công sức để chuẩn bị các nguyên liệu. Bên cạnh đó khi đã có gia vị muối kim chi, chỉ cần 2 bước là bạn đã có ngay món kim chi chuẩn vị Hàn Quốc, với độ chua cay hài hòa bắt miệng mà không cần tốn công đong đếm, định lượng từng loại nguyên liệu.

Trí Việt Phát Foods | Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gungon
Tiện Lợi – Nhanh Chóng – Chuẩn Vị Hàn Quốc Chỉ Trong 2 Bước

Khi đã làm thành công món kim chi Hàn Quốc bạn có thể biến tấu thêm nhiều món ngon từ kim chi như: canh kim chi thịt bò, mì cay kim chi hay đơn giản là dùng kim chi để ăn kèm món thịt nướng.

Đại Tiệc Thịt Nướng Hàn Quốc Cùng Trí Việt Phát

Tổ chức ngay đại tiệc thịt nướng hàn quốc tại nhà cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt sắp xuất hiện tại Trí Việt Phát. Khi mua combo 10 gói gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon bạn sẽ được tặng ngay 3 chai xốt ướp bbq vị truyền thống, tiêu xanh, kim chi Gungon.Kim chi và thịt nướng được ví như cặp đôi hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn. Thịt nướng được ướp đậm đà, hài hòa hương vị cùng xốt ướp bbq Gungon sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn khi hòa quyện trong vị cay cay, chua dịu ngọt của kim chi.Nhanh tay đặt ngay TẠI ĐÂY nào!

Trả lời

098.7799.239