VỀ CHÚNG TÔI

Năm 2012 Công ty Trí Việt Phát được thành lập bằng tất cả niềm đam mê và sự tâm huyết của nhà sáng lập giành cho ngành thực phẩm và nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược nhiều thương hiệu lớn.

   Chúng tôi đồng hành cùng với đối tác từ khâu sản xuất, quản lý chất lượng, dịch vụ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sáng tạo nhiều sản phẩm mới, đồng thời tối ưu hóa các chi phí cho khách hàng

   Năm 2019 chúng tôi đạt chứng nhận FSSC 22000, ISO 22000, HACCP, FDA, FCE, FSPCA. Hiện nay các sản phẩm của Trí Việt Phát đã xuất khẩu sang các thị trường: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Canada,….

   Chúng tôi luôn nổ lực tạo ra giá trị cho khách hàng và đối tác với những sản phẩm chất lượng, cùng với sự hợp tác chuyên nghiệp và uy tín.

               ———————————————-

TRIẾT LÍ KINH DOANH

Là một công ty thực phẩm, Trí Việt Phát luôn hiểu rằng tầm quan trọng của thực phẩm đối với tất cả mọi người.

Trí Việt Phát:

  • Luôn phát triển vì sức khỏe cộng đồng.
  • Lấy niềm tin yêu của khách hàng làm chiến lược.
  • Xem thành công của đối tác là nền tảng cho hợp tác lâu dài.

TẦM NHÌN 

Trở thành doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Trở thành thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng

SỨ MỆNH

Mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối và giải pháp tối ưu cho đối tác, khách hàng bằng sự tâm huyết và trách nhiệm

Có trách nhiệm với xã hội thể hiện qua việc sản xuất hàng hóa có chất lượng, sạch, an toàn và thân thiện với môi trường.

Phát triển và  khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi, người tốt theo các giá trị cốt lõi của tổ chức, bao gồm cả việc quan tâm chăm sóc nhân viên được hạnh phúc và thu nhập tốt.

VIDEO NỔI BẬT