VỀ CHÚNG TÔI

Gia vị là tinh hoa kết tinh từ các loại nguyên liệu giúp tạo nên những món ăn ngon cho mỗi bữa ăn. Mỗi gia vị đều có một câu chuyện của riêng mình, là nét đặc trưng của vùng đất gắn liền nó. Với tình yêu dành cho các loại gia vị, Trí Việt Phát Foods ra đời cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những gia vị chất lượng, an toàn cho sức khỏe, cùng bạn vào bếp tạo nên những bữa ăn ngon.

               ———————————————-

Kiến Tạo Hương Vị Trọn Vẹn Niềm Tin

Tại Trí Việt Phát, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những gia vị đặc sắc với hương vị ngon nhất và tự nhiên nhất. Để thực hiện điều này, chúng tôi bắt đầu từ ngay việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùng. Để có thể tạo được niềm tin trọn vẹn từ quý khách hàng, Trí Việt Phát luôn đặt yếu tố an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu, phát triển & kiểm tra nghiêm ngặt. Phương châm của chúng tôi:

 • Luôn phát triển vì sức khỏe cộng đồng.
 • Lấy niềm tin yêu của khách hàng làm chiến lược.
 • Xem thành công của đối tác là nền tảng cho hợp tác lâu dài.

Nấu Ăn Không Còn Là Nỗi Lo

Ngoài việc mang đến những sản phẩm gia vị chất lượng, Trí Việt Phát còn muốn giảm tải gánh nặng trên vai của người Phụ Nữ bằng cách mang đến những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí 

 • Nấu nhanh trong vòng 2 bước
 • Nhanh chóng – Tiện lợi – Dễ dàng
 • Thơm ngon chuẩn vị

Với các sản phẩm này sẽ giúp đơn giản hóa việc nấu ăn hằng ngày, mang lại những món ăn chuẩn vị nhà hàng, truyền cảm hứng cho những phụ nữ Việt để họ có thể nấu những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu đa dạng hơn.

Dây Chuyền Sản Xuất Hiện Đại – Kiểm Tra Đầu Ra Nghiêm Ngặt

Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn, Trí Việt Phát đã tạo ra các dòng sản phẩm gia vị đa dạng, chất lượng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Trí Việt Phát đã dần chứng minh về khả năng sản xuất chuyên nghiệp. Các sản phẩm Trí Việt Phát đưa ra thị trường luôn được đảm bảo chất lượng thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt như: gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon, xốt ướp BBQ vị truyền thống, xốt chấm kim quất, gia vị canh súp hoàn chỉnh,…Năm 2019 chúng tôi đạt chứng nhận FSSC 22000, ISO 22000, HACCP, FDA, FCE, FSPCA. Bên cạnh đó Trí Việt Phát còn tự hào là đối tác của các công ty lớn như: CP, Vissan, Kingdom, LC Foods, Jollibee, KFC, Mondele, Five Star, Halong Canfoco, SG Milk,…

TẦM NHÌN 

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia vị Trí Việt Phát đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đối tác và quý khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn chuyển mình phát triển hơn nữa với mục tiêu phát triển:

 • Trở thành doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. 
 • Trở thành thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng

SỨ MỆNH

 • Tạo cảm hứng và mang lại những bữa ăn ngon cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn cho người sử dụng.
 • Đồng hành cùng phát triển bền vững với các đối tác, nhà phân phối và đại lý.
 • Có trách nhiệm với xã hội thể hiện qua việc sản xuất hàng hóa có chất lượng, sạch, an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Phát triển và khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi, người tốt theo các giá trị cốt lõi của tổ chức, bao gồm cả việc quan tâm chăm sóc nhân viên được hạnh phúc và thu nhập tốt.

VIDEO NỔI BẬT