GUNGON CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI EMART GÒ VẤP

Gungon có mặt tại Emart

Tháng 6 này, hàng loạt các sản phẩm của thương hiệu Gungon đồng loại đổ bộ đại siêu thị Emart Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh) với chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng ghé thăm gian hàng của Gungon.

GUNGON x EMART: BƯỚC TIẾN MỚI TRONG VIỆC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG 

Là chuỗi siêu thị bán lẻ đứng top đầu tại Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Shinsege, Emart hiện đang sở hữu hơn 160 cửa hàng bán lẻ đang hoạt động tại “xứ sở Kim Chi” cũng như là các chi nhánh đặt tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Sau khi khai trương đại siêu thị Emart đầu  tiên tại Việt Nam ở quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh), Emart đã mang đến cho người tiêu dùng việt một môi trường mua sắm hiện đại với đa dạng các khu trưng bày sản phẩm và các loại mặt hàng với mức giá tốt nhất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và lắng nghe người tiêu dùng Việt, Trí Việt Phát đã phát triển 9 dòng sản phẩm cũng như là đẩy mạnh các dòng sản phẩm của Gungon. Với mục tiêu hướng đến mở rộng thị trường và tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, Trí Việt Phát hi vọng thông qua sự gia nhập có thể mang đến nhiều cơ hội để người tiêu dùng có thể biết đến và chọn mua các sản phẩm của thương hiệu ở địa điểm dễ tìm và quen thuộc nhất.

Trong những ngày qua, các sản phẩm của Gungon đều đã bày sẵn trên kệ và được đông đảo người tiêu dùng chào đón và chọn mua sản phẩm. Đây là niềm vinh hạnh lớn của Trí Việt Phát khi nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ quý khách hàng gần xa.

NHẬN NGAY VÔ VÀN ƯU ĐÃI KHI ĐẾN GIAN HÀNG GUNGON

Nhân dịp lần đầu xuất hiện ở đại siêu thị Emart, Trí Việt Phát đặc biệt gửi đến quý khách hàng thân yêu những chương trình ưu đãi và khuyến mãi khi ghé thăm Gungon vào thời điểm này. Cụ thể, các sản phẩm Gungon đang có ưu đãi giảm giá bao gồm:

Thời hạn áp dụng ưu đãi từ ngày 23/6/2022 đến ngày 6/7/2022. Vậy còn lý do nào mà không đến ngay Emart Gò Vấp (366 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) để đón nhận ưu đãi và trải nghiệm sản phẩm của Trí Việt Phát nào.

Nhanh chóng rinh ngay sản phẩm hợp khẩu vị cũng như sở thích của bạn và gia đình nhất để có những bữa ngon trọn vị nhé.

Trả lời

098.7799.239