Mua sắm sản phẩm của TVPFoods tại hệ thống Homefarm trên toàn quốc

Trí Việt Phát Foods | Mua Sắm Sản Phẩm Của TVPFoods Tại Hệ Thống Homefarm Trên Toàn Quốc

Homefarm đã chính thức trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy. Đồng hành và phân phối sản phẩm của TVPFoods tại tất cả các chuỗi hệ thống trên toàn quốc.

Công ty Trí Việt Phát Foods

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia vị – đồ uống. Trí Việt Phát mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, đạt hàng loạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế. Cùng bạn vào bếp tạo nên những bữa ăn ngon.

Chúng tôi luôn lấy niềm tin của khách hàng và đối tác làm tiền để cho việc phát triển lâu dài. Do đó, việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đã phải đạt được chất lượng tốt nhất và phải theo quy trình chọn lọc kỹ càng. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt. Áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Đạt giấy chứng nhận FSSC 22000, ISO 22000, HACCP, FDA, FCE, FSPCA. 

Các sản phẩm của TVPFoods được đưa ra thị trường đã nhận được sự tin yêu của khách hàng Việt. Chúng tôi cũng tự hào khi là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như: Vissan, Kingdom Jollibee, KFC, Mondele,

Hệ thống siêu thị Homefarm

Homefarm là hệ thống cửa hàng bán lẻ thực phẩm tươi nhập khẩu như thịt bò, thủy hải sản… Hiện nay đã có hơn 250 cửa hàng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Hài Phòng.

Hơn 8 năm hình thành và phát triển Homefarm luôn đặt chất lượng sản phẩm và  dịch vụ lên hàng đầu. 

Homefarm mong muốn trở thành hệ thống bán lẻ tiên phong đưa thực phẩm chất lượng quốc tế tới người Việt. Tạo môi trường làm việc với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị. Đặc biệt khi đã và đang có được niềm tin của khách hàng dựa vào nhiều giá trị:

  • Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng
  • Chất lượng hàng đầu với giá hợp lý
  • Đội ngũ chuyên nghiệp nhiệt tình
  • Hỗ trợ hoàn tiền nếu ngay nếu không hài lòng về dịch vụ và sản phẩm
  • Miễn phí vận chuyển 10km cho đơn hàng từ trên 400k

Trí Việt Phát Foods | Mua Sắm Sản Phẩm Của TVPFoods Tại Hệ Thống Homefarm Trên Toàn Quốc

Sản phẩm của TVPFoods chính thức ra mắt tại hệ thống siêu thị Homefarm

Các sản phẩm của Trí Việt Phát đã vào hệ thống cửa hàng bán lẻ thực phẩm tươi của Homefarm. Đây là dòng các sản phẩm được các khách hàng của TVPFoods rất săn đón:

Trí Việt Phát Foods | Sản Phẩm Của TVPFoods Tại Homefarm

Trí Việt Phát rất trân trọng mối quan hệ hợp tác quý báu này với chuỗi hệ thống siêu thị Homefarm. Đồng thời cũng cam kết đến khách hàng rằng mỗi sản phẩm của TVPFoods mang lại đều chất lượng và an toàn tuyệt đối. Cùng theo dõi và mua sắm ủng hộ ngay tại các cửa hàng Homefarm trên toàn quốc nhé.

Trả lời