NHỮNG KHOẢNH KHẮC NỔI BẬT TẠI LỄ HỘI TINH HOA GIA VỊ VIỆT 2022

Lễ hội tinh hoa gia vị Việt

Với tư cách nhà tài trợ chính của chương trình, Trí Việt Phát Foods đã nỗ lực hết mình mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị để góp phần tạo nên không khí sôi động cho lễ hội. Trong suốt khuôn khổ sự kiện, gian hàng của Trí Việt Phát liên tục nhận được sự chú ý và quan tâm từ đông đảo quý khách hàng từ khắp mọi nơi. 

Gian hàng của Trí Việt Phát
Gian hàng của công ty Trí Việt Phát

Dù ở bất kì khung giờ nào hay thời tiết có bất lợi đi nữa, các hoạt động trải nghiệm sản phẩm bằng các món ăn được chế biến tại chỗ đã thu hút số lượng không ít khách hàng ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Các món như thịt nướng, khoai tây chiên, rau củ luộc ăn kèm với các loại xốt ướp, xốt chấm, muối…đã nhận được nhiều sự nhiều sự yêu thích và khen ngợi từ mọi người. Ngoài ra, các dòng trà hòa tan và trà sữa của Trí Việt Phát đã thu hút hàng trăm em nhỏ đến thưởng thức sản phẩm và chọn mua.

 

Một trong những điểm nổi bật của sự kiện đó là màn trình diễn ẩm thực của đầu bếp Nguyễn Văn Bông (Top 15 Cuộc thi Chiếc thìa vàng toàn quốc 2013) với món ăn xứ Nẫu “lườn cá ngừ đại dương ướp xốt kim quất mơ rừng”. Trí Việt Phát tự hào khi sản phẩm của thương hiệu được đầu bếp tin dùng để chế biến món ăn chiêu đãi khách hàng tại lễ hội cũng như đón nhận vô số lời khen bởi chính hương vị thơm ngon đặc trưng. Thông qua hoạt động này, Trí Việt Phát mong muốn sẽ góp phần đưa tinh hóa ẩm thực của nhiều vùng miền trên khắp cả nước đến với quý khách hàng để trải nghiệm thưởng thức.

Top 15 Cuộc thi Chiếc thìa vàng toàn quốc 2013
Đầu bếp Nguyễn Văn Bông
Đầu bếp Nguyễn Văn Bông
Chế biến món ăn với xốt Gungon

Bên cạnh đó, CEO Vân Anh đã có buổi trò chuyện thân mật với các khách hàng tham quan và các nhà khởi nghiệp trẻ qua buổi tọa đàm “Mê & Xuất khẩu thành công gia vị Việt”. Đây là một trong những hoạt động mà khách hàng tham gia sẽ nhớ mãi bởi tính bổ ích và truyền cảm hứng về hành trình khởi nghiệp trong ngành gia vị. Nhờ đó, những người trẻ khởi nghiệp nói chung hay các bạn trẻ đam mê với ngành gia vị nói riêng đã tìm hiểu và học hỏi được rất nhiều kiến thức về chuyện trong nghề thông qua buổi tọa đàm này.

Chương trình Lễ hội Tinh hoa gia vị Việt
CEO Vân Anh phát biểu phát biểu trong buổi tọa đàm

Trí Việt Phát Foods tin rằng đến với  lễ hội “Tinh Hoa Gia Vị Việt 2022”, quý khách tham gia đã làm giàu thêm vốn hiểu biết về gia vị Việt cũng như dễ dàng tìm kiếm loại gia vị phù hợp cho bữa cơm gia đình. Hãy cùng đón chờ những sự kiện nổi bật sắp tới của Trí Việt Phát Foods trong tương lai nhé!

Trả lời

098.7799.239