Shark Hùng Anh đầu tư 24 tỷ vào Trí Việt Phát đổi 15% cổ phần

Bà Nguyễn Thị Vân Anh thành công chốt deal triệu đô từ Shark Hùng Anh

Tốt nghiệp từ Đại học Bách Khoa ngành Công Nghệ Hóa và Thực Phẩm năm 2002 với tấm bằng kỹ sư xuất sắc. Trải qua nhiều vị trí như Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển gia vị – thực phẩm. Bà Nguyễn Thị Vân Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Kể từ khi được thành lập từ năm 2012, Trí Việt Phát đã liên tục nỗ lực và đổi mới để mang gia vị Việt đến từng gia đình với những sản phẩm như bột gia vị phô mai, trà gừng, và xốt ướp gà nướng mang thương hiệu GUNGON, GUYUMITrà Wil – tất cả đều đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu. 

 

Chỉ trong 10 năm khởi nghiệp, doanh thu công ty năm 2022 đạt 157 tỷ đồng, và mức định giá doanh nghiệp ước tính hơn 300 tỷ đồng.
Nhận thấy mô hình kinh doanh đầu tiềm năng. Bà Nguyễn Thị Vân Anh đã nhận được lời đề nghị từ 3 vị cá mập, lần lượt là Shark Hưng 23 tỷ đồng cho 15% cổ phần, Shark Bình 23 tỷ đồng cho 14%, và Shark Hùng Anh 24 tỷ đồng cho 15%.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh lắng nghe các Shark hỏi sau khi trình bày (Ảnh: Shark Tank).
Bà Nguyễn Thị Vân Anh lắng nghe các Shark hỏi sau khi trình bày (Ảnh: Shark Tank).

Cuối cùng, bà Vân Anh đã chọn Shark Hùng Anh. Khi được hỏi về lý do bà chia sẻ “có duyên do cả hai người đều từng là cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM, có cùng tầm nhìn và khẩu vị đầu tư nên tôi quyết định nhận sự đồng hành cùng Shark”. 

 

Với khẩu hiệu doanh nghiệp “Kiến tạo hương vị, trọn vẹn niềm tin” cùng tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển bền vững, và đội ngũ nhân sự có chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, Trí Việt Phát cho hay mong muốn trở thành một trong những nhà sản xuất gia vị hàng đầu tại Việt Nam và mang gia vị Việt ra thị trường quốc tế.

 

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất Trí Việt Phát

Trụ sở: 81 đường Tân Hòa 2, khu phố 6, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Nhà máy: Số 206/14B, Đường Long Thuận, Khu Phố Long Thuận, Phường Long Phước, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0987.799.239

Website: https://trivietphat.net/

Trả lời