Trí Việt Phát Foods Ra Mắt Bộ 3 Bột Gia Vị Tiện Lợi Gungon 

bột gia vị tiện lợi

Nhằm mang đến tay Người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với hương vị thơm ngon, Trí Việt Phát Foods không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm. Trong tháng 10/2022, thương hiệu Gungon đã tung ra thị trường bộ 3 Bột gia vị tiện lợi Gungon: Bột gia vị bò kho, Bột gia vị ngũ vị hương, Bột gia vị bò kho.

 

Bột gia vị bò kho Gungon

Là tín đồ của món bò kho chắc hẳn không nên bỏ qua sản phẩm Bột gia vị bò kho này. Sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp việc chế biến món bò kho trở nên đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được trọn vị.

Được sản xuất với quy trình khép kín đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt sản phẩm không chứa chất bảo quản nhân tạo và không chứa màu tổng hợp.

 

Bột gia vị cà ri Gungon

Bột gia vị cà ri mang lại hương vị độc đáo, đặc sắc, tạo màu sắc hấp dẫn cho các món ăn. Thường được sử dụng để tẩm ướp các món chay, mặn. Đặc biệt, thường dùng để nấu các món ăn xào lăn, xào sả ớt, cà ri,… Vào bếp nhanh chóng, đơn giản cùng gia vị bột cà ri Gungon.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản nhân tạo, được sản xuất trên quy trình khép kín đạt chuẩn ISO 22000 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Bột gia vị ngũ hương Gungon

Ngũ vị hương là không thể thiếu trong căn bếp về sự đa dạng hương vị và màu sắc mà gia vị này mang lại. Không những làm tăng hương vị cho món ăn, ngũ vị hương còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được sử dụng để tẩm ướp, chế biến các món ăn rán, kho, quay, chiên,… một cách nhanh chóng và ngon miệng.

Sản phẩm Bột gia vị ngũ vị hương Gungon được sản xuất theo quy trình khép kín và qua nhiều khâu kiểm tra chặt chẽ để mang đến một sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Tháng 10 – Săn sale cực HOT cùng Bộ gia vị tiện lợi Gungon

Bột gia vị tiện lợi Gungon
Chương trình khuyến mãi ra mắt sản phẩm mới Gungon

Để chào mừng sự kiện ra mắt 3 sản phẩm gia vị tiện lợi, sắp tới Gungon sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian: Trong 10 ngày duy nhất từ 21/10/2022 đến ngày 31/10/2022

Thể lệ chương trình:

Khi khách hàng mua sản phẩm bất kỳ tại website trivietphat.net với đơn hàng có giá trên 69k tặng ngay 1 trong 3 sản phẩm:

Các sản phẩm này không chỉ an toàn, chất lượng mà còn mang lại những bữa ăn thêm phần ngon miệng cho gia đình. Với tiêu chí tiện lợi – chất lượng – an toàn – dinh dưỡng luôn luôn được Trí Việt Phát Foods đặt ra để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay Người tiêu dùng

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, các sản phẩm bột gia vị tiện lợiGungon sẽ giúp bạn chế biến các món ăn một cách nhanh chóng, tiện lợi, đậm đà, thơm ngon và hơn hết là đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng. Ăn ngon nấu gọn cùng Gungon, nhanh tay săn ngay ưu đãi cực HOT này nhé!

Trả lời

098.7799.239