Trí Việt Phát Foods – Đưa gia vị Việt vươn tầm thế giới cùng hội chợ Thaifex Anuga Asia 2022

Hội chợ Thaifex Anuga Asia 2022

Ngày 24 tháng 5 vừa qua, gian hàng đại diện Việt Nam với nhiều thương hiệu gia vị nổi bật đã xuất hiện tại khuôn khổ Thaifex Anuga Asia 2022 – Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á.

Trí Việt Phát Foods – Đồng hành cùng hội chợ Thaifex Anuga Asia 2022

Đặc biệt hơn khi gian hàng của Trí Việt Phát Foods đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đến từ quý khách tham quan quốc tế. Các dòng sản phẩm được trưng bày theo nhãn hàng giúp cho quý khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn.

Đồng thời, với dàn tư vấn viên trong màu áo xanh đặc trưng Gungon luôn trong tinh thần nhiệt tình và  sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm kiếm hương vị phù hợp cho các món ăn gia đình, quý khách hàng quốc tế sẽ được trải nghiệm những sản phẩm nổi bật và mang hương vị Việt Nam cùng thông điệp mà Trí Việt Phát mang lại: Nâng tầm gia vị Việt.

Hội chợ ThaiFex Anuga Asia 2022

Hội chợ Thái Lan năm 2022

Có mặt tại Hội chợ Thaifex, Trí Việt Phát Foods vinh dự được mang đến cho quý khách hàng quốc tế những sản phẩm gia vị chất lượng, đảm bảo giấy chứng nhận quốc tế và hương vị phù hợp với hầu hết người Châu Á. 

Các sản phẩm tại gian hàng Trí Việt Phát Foods

Mang theo tinh thần của Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Chất Lượng Cao với dự án Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn Hội Nhập, doanh nghiệp Trí Việt Phát Foods hân hạnh được tiếp xúc cùng các đối tác đến từ tất cả các châu lục trên 100 quốc gia toàn thế giới.

Với những đơn hàng được đặt ngay tại chỗ bởi những doanh nhân của thế giới, chúng tôi coi đây là một nguồn động lực trên hành trình quảng bá hình ảnh gia vị Việt vượt khỏi đất nước mình. 

CEO Vân Anh – Phỏng vấn của Đài Truyền Hình Vĩnh Long

Cũng tại chương trình Hội chợ, CEO Vân Anh đã có cơ hội được trả lời phỏng vấn của Đài Truyền Hình Vĩnh Long về hoạt động tại sự kiện. Theo lời nữ CEO, khách hàng quốc tế đã dành rất nhiều sự quan tâm và thích thú đối với gian hàng Việt Nam, nơi mà những nhu cầu tìm kiếm được đáp ứng bởi lượng sản phẩm đa dạng về loại và hương vị. Bên cạnh đó, chị Vân Anh đã bày tỏ sự quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết khi được đại diện ngành gia vị Việt mang đến những sản phẩm chất lượng và nhà máy đạt chuẩn, sẵn sàng cạnh tranh cùng nước bạn trên thị trường thế giới. 

Hội chợ Thaifex Anuga Asia 2022
CEO Vân Anh trả lời phỏng vấn của THVL1

Thaifex Anuga Asia 2022 kết thúc vào ngày 28 tháng 5 với thành công rực rỡ, ngôi nhà chung gia vị được bừng sáng bởi tinh thần nổ lực và nhiệt huyết của các đơn vị doanh nghiệp đến từ toàn thế giới. Trí Việt Phát Foods với khát khao nâng tầm hình ảnh gia vị Việt đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Chúng tôi tự hào và trân trọng sự ủng hộ đến từ quý khách hàng quốc tế và sẽ tiếp tục cố gắng mang đến những sự kiện chất lượng và quy mô. Cùng chào đón những sản phẩm và sự kiện tiếp theo của Trí Việt Phát Foods nhé!

Trả lời

098.7799.239