Giới Trẻ “Phát Cuồng” Với Cách Làm Kim Chi Lười Cực Tiện Lợi Tại Nhà

Trí Việt Phát Foods | Feedback khách hàng gia vị muối kim chi

Kim Chi Lười“ đang là một trong những cụm từ được quan tâm nhất. Được giới trẻ tìm kiếm, xuất hiện trên các clip nấu ăn, trên các mạng xã hội. Vậy điều gì khiến Cách Làm Kim Chi Lười có thể khiến giới trẻ “phát cuồng” đến thế? Cùng Trí Việt Phát Foods tìm hiểu ngày nhé!

Sự Xuất Hiện Gia Vị Muối Kim Chi Lười

Thay vì mua kim chi làm sẵn tại các siêu thị, ngày nay xu hướng người dùng tự làm kim chi tại nhà đang dần trở thành trào lưu bởi sự đam mê của món ăn này. Tuy món ăn ngon là thế nhưng làm không hề dễ dàng do sự phối trôn của rất nhiều loại gia vị đặc trưng. Ngoài ra về hương vị người Việt thích ăn Kim Chi có độ chua thanh và cay vừa phải còn Kim Chi của người Hàn lại có vị chua cay khá nhiều. 

Trí Việt Phát Foods | Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gungon
Cách làm kim chi lười đang gây sốt trong giới trẻ

Chính vì thế, khi xuất hiện gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon đã gây nên cơn sốt cho tín đồ yêu thích món kim chi bởi cách làm “lười” – nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn chuẩn vị và hợp khẩu vị của người Việt Nam.

Giới Trẻ Phát Cuồng Với Các Làm Kim Chi Tiện Lợi Cùng Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon khiến cho giới trẻ “phát cuồng” bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ làm. Bạn sẽ thật dễ dàng khi tự tay thực hiện món Kim Chi Hàn Quốc huyền thoại chỉ với hai bước mà vẫn thơm ngon.Với gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon, bạn không không cần phải đợi hàng tuần cho kim chi lên men nữa, vì giờ đây bạn có thể thưởng thức ngay món kimchi chỉ sau 4-6 tiếng lên men. 

Trí Việt Phát Foods | Feedback khách hàng gia vị muối kim chi
Nhiều khách hàng đã thử và thành công với gia vị muối kim chi Gungon

Thành phần bao gồm các loại nguyên liệu cần thiết để làm kim chi như ớt, bột nếp rang, tỏi, gừng, hành, muối, bột tôm, chiết xuất nghêu, bột miso, bột nấm, bột cà chua….Tất cả đều có thể thu gọn lại bằng một gói gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon. Chỉ cần rắc và trộn!

Trí Việt Phát Foods | Feedback khách hàng gia vị muối kim chi
Làm kim chi chỉ với hai bước tại sao không khi đã có Gungon!
  • Đây đích thực là một trong những gia vị không thể thiếu cho những người yêu thích món kim chi. Đặc biệt là đối với các bạn bận rộn và chưa có kinh nghiệm nấu ăn. Vì chỉ cần 2 bước với gói gia vị hoàn chỉnh Gungon là bạn đã có ngay món kim chi muối ngon đúng điệu.
  • Ngoài làm kim chi cải thảo Hàn Quốc, bạn cũng có thể dùng gói gia vị hoàn chỉnh này để biến tấu cùng các loại rau củ khác mà mình yêu thích như: dưa leo, cải bẹ xanh, củ sen, hành lá,… 
Trí Việt Phát Foods | Feedback khách hàng gia vị muối kim chi
Khách hàng phản hồi với Trí Việt Phát rằng đã thử làm nhiều lần nhưng chưa thành công. Nhờ có gia vị hoàn chỉnh Gungon đã làm được món kim chi thơm ngon chỉ có 2 bước

Cách làm kim chi lười

Trả lời

098.7799.239