Trí Việt Phát Foods Tham Dự Triển Lãm Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa Quốc Tế 2023

Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc Tế

Từ ngày 13 – 15/09/2023, sự kiện Triển Lãm Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa Quốc Tế 2023 được diễn ra dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương.

Thời gian – Địa điểm

  • Thời gian: từ ngày 13/09/2023 đến 15/09/2023
  • Địa điểm: 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM.

Giới thiệu triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế

  • Triển lãm được tổ chức nhằm đồng hành, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong nỗ lực tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu, thích ứng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng. 
  • Với quy mô hơn 200 doanh nghiệp, hơn 300 gian hàng cùng tham gia từ các ngành hàng chủ lực: điện – điện tử, nông sản và thực phẩm, đồ gia dụng,… Chắc hẳn sẽ là địa điểm tốt để Quý khách hàng đến giao lưu và trải nghiệm nhiều ngành hàng tại triển lãm.

Trí Việt Phát vinh dự tham dự triển lãm tại SECC

  • Tại Gian hàng B-F 23 -24, Nhà B, SECC, Trí Việt Phát sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo, sáng tạo của các nhãn hiệu Gia vị Gungon, GuyumiTrà Hoà Tan Wil
  • Đến với chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm các món ăn, thưởng thức các loại đồ uống độc quyền từ nhãn hàng Wil được rất nhiều quý khách hàng yêu thích sử dụng.

Một số hình ảnh tại gian hàng Trí Việt Phát Foods

Nguồn: Trí Việt Phát
Triển Lãm Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa Quốc Tế
Nguồn: Trí Việt Phát
Nguồn: Trí Việt Phát
Triển Lãm Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa Quốc Tế
Nguồn: Trí Việt Phát

Kính mời Quý đối tác, quý khách hàng đến và trải nghiệm dùng thử sản phẩm cùng Trí Việt Phát. Hứa hẹn sẽ có buổi tham quan đầy thú vị. Trí Việt Phát kính mời! 

 

Trả lời